จากความหลงใหลในผักและผลไม้ แปรเปลี่ยนเป็นความมุ่งมั่นสู่การทำขนมเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด

“ทำไมเราไม่สามารถหาขนมทานเล่นที่ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพไปพร้อมกันได้” 

ต้องยอมรับว่าขนมขบเคี้ยวทานเล่นรสชาติอร่อยติดปากที่พวกเราทุกคนชอบทานนั้น ส่วนใหญ่ให้ประโยชน์แก่ร่างกายน้อย และเป็นสาเหตุสำคัญของปัญหาสุขภาพที่เกิดขึ้นกับคนยุคปัจจุบัน แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมา ผู้คนหันมาใส่ใจดูแลรักษาสุขภาพกันมากขึ้น โดยเฉพาะการเลือกทานอาหารสุขภาพ เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารในปริมาณที่เหมาะสมตามแต่ละบุคคล แต่ก็ต้องยอมรับว่ารสชาติของอาหารเพื่อสุขภาพส่วนใหญ่มักไม่ถูกจริตกับคนส่วนมาก และคนส่วนใหญ่ก็ยังคงอดใจไม่ได้ที่จะต้องแอบทานขนมจุบจิบทานเล่น ตามโอกาสต่างๆ ด้วยเพราะรสชาติที่อร่อยถูกใจ หรือจะด้วยเพราะช่วยให้อิ่มท้องระหว่างมื้อก็ตาม

“ฮีบี้” (“Hebe”) ในตำนานเทพเจ้าของชาวกรีกโบราณ คือ เทพีแห่งสุขภาพ ความเยาว์วัยและความเป็นอมตะ คำว่า He ยังมาจากคำว่า Healthy ที่แปลว่า การมีสุขภาพดี และ Be มาจากคำว่า Beauty ที่แปลว่า ความสวยงาม เมื่อหลอมรวมกันกลายเป็น “Hebe” จึงเหมือนการช่วยให้มีสุขภาพดีและสวยงามเยาว์วัยอย่างยั่งยืน

ทีม “ฮีบี้” จึงเกิดขึ้น โดยมีความตั้งใจอย่างแรงกล้าว่า “ฮีบี้จะเป็นขนมสุขภาพที่ดีที่สุด” เรามุ่งเน้นสร้างประสบการณ์แปลกใหม่สำหรับการทานขนมสุขภาพ ด้วยความพิถีพิถันในการคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพดีจากฟาร์มในประเทศไทยอันเป็นการช่วยเหลือสนับสนุนเกษตรกรไทย ผ่านเทคโนโลยีแปรรูปอบกรอบสุญญากาศที่ทันสมัย ทำให้ขนมกรอบ ฟู ผสมรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์จากหลากหลายถิ่นด้วยผงปรุงรสสกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติ สร้างประสบการณ์แปลกใหม่ให้ทุกคนได้ลิ้มลองรสชาติความอร่อยควบคู่ไปกับการได้รับคุณค่าทางโภชนาการและให้พลังงาน (แคลอรี่) ที่เหมาะสมสำหรับขนมทานเล่น ส่งผลดีต่อทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจอย่างแท้จริง

วัตถุดิบ

คัดกระเจี๊ยบเขียวคุณภาพฝักต่อฝัก

เน้นคุณภาพ สีเขียวสด ขนาดใหญ่ เนื้อแน่น

ผลิตภัณฑ์

คุณค่าทางโภชนาการสูงเหมือนการทานกระเจี๊ยบสด

สินค้าไม้มาตรฐาน อย. และ GMP

ผู้บริโภคเห็นความแตกต่างตอนเปิดซอง

กระบวนการผลิต

ผลิตโดยเทคโนโลยีแปรรูปสุญญากาศ ช่วยลดปริมาณน้ำมันได้สูงกว่า 15 เท่า

ใช้น้ำมันรำข้าว 100% ในการผลิตให้ประโยชน์ต่อร่างกาย

“เราใส่ใจในทุกรายละเอียดและทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด”